พรีเมียร์ โพรดักส์ สร้างปรากฏการณ์ในงาน SETA 2024 เปิดตัวนวัตกรรมพลังงานสะอาดล้ำสมัย
บริษัท พรีเมียร์ โพรดักส์ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณธิติพัทธ์ อดิลักษณ์ธราดล ประธานกรรมการบริหาร และคุณรมย์ รักปถพีสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคา และธุรกิจโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ ร่วมจัดแสดงนวัตกรรมพลังงานสะอาด ในงาน SustainAsia Week 202 (SETA 2024) ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-17 สิงหาคม 2567 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ ได้ปิดฉากลงอย่างงดงาม โดยบริษัท พรีเมียร์ โพรดักส์ จำกัด (มหาชน) เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของงาน ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมพลังงานสะอาดที่ล้ำสมัย จนได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากผู้เข้าร่วมงาน
ในโซน SOLAR+STORAGE ASIA 2024 บูท B1 พรีเมียร์ โพรดักส์ ได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก HOYMILES และ TONGWEI เป็นครั้งแรกในภูมิภาค สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ที่มาชมงาน นอกจากนวัตกรรมที่โดดเด่นแล้ว บริษัทฯ ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทั้งธุรกิจขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก รวมถึงผู้ติดตั้งและผู้ใช้งานทั่วไป ที่มาพร้อมกับกิจกรรมสุดสนุกและโอกาสลุ้นรับของรางวัลมากมาย
ในส่วนของเวทีเสวนา Knowledge Hub ที่จัดขึ้นในวันที่ 15 และ 16 สิงหาคม 2567 พรีเมียร์ โพรดักส์ ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานอย่างมาก โดยผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทฯ ได้นำเสนอความรู้และแนวโน้มล่าสุดของนวัตกรรมพลังงานสะอาด สร้างความประทับใจให้กับผู้ร่วมงานทุกคน
งาน SETA 2024 เป็นเวทีสำคัญที่ทำให้บริษัท พรีเมียร์ โพรดักส์ ยืนยันความเป็นผู้นำในด้านพลังงานสะอาดและนวัตกรรมที่ยั่งยืน ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอย่างดียิ่งจากผู้เข้าร่วมงานและผู้ที่สนใจในเทคโนโลยีที่สามารถสร้างอนาคตที่ยั่งยืนได้อย่างแท้จริง
บริษัท พรีเมียร์ โพรดักส์ จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัล “ Investors’ Choice Award ครั้งที่ 5 ประจำปี 2567 ”
บริษัท พรีเมียร์ โพรดักส์ จำกัด (มหาชน) (PPP) ได้สร้างค…